Các loại chế phẩm từ Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc đang được ưa chuộng hiện nay

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc được nuôi trồng trong môi trường an toàn cùng với công nghệ nuôi trồng nấm đông trùng kĩ thuật cao nêncho ra những đông trùng hạ thảo có đầy đủ dưỡng chất đáp ứng được nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người một cách toàn diện nhất.Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc còn được chế biến thành nhiều sản phẩm chức năng để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc cũng như hỗ trợ điều trị bệnh của người tiêu dùng.Những chế phẩm được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo Hàn Quốc không chỉ mang đến cho sức khỏe nhiều công dụng tuyệt vời mà còn có rất nhiều ưu điểm như: dễ sử dụng ,dễ mang theo và phù hợp với mọi đối tượng.

Chính vì có những công dụng tuyệt vời mà những chế phẩm được chế biến từ đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hiện nay được rất nhiều người chọn lựa như một loại thực phẩm chức năng để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn những chế phẩm được chế biến từ đông trùng hạ thảo Hàn Quốc để bạn có thể chọn lựa những sản phẩm phù hợp để cải thiện sức khỏe ngày một tốt hơn.

1.Viên Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

- Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng viên có hoàn hay viên con nhộng có thể nhai hoặc uống

 - Những sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng viên Đông trùng 18 viên Bio và Viên đông trùng 100 có giá khoảng 800.000đ - 1.000.000đ.

Ưu điểm:

- Được đóng gói dưới dạng hộp nhỏ gọn nên sẽ rất tiện lợi để mang theo khi di chuyển

- Có thể sử dụng được cho những ai không chịu được mùi tanh,đắng đặc trưng của đông trùng hạ thảo.

- Rất dễ trong việc sử dụng vì chỉ cần nhai hay uống

- Sản phẩm được đóng gói dạng hộp có bao bì sang trọng nên có thể làm món quà biết sang trọng và ý nghĩa.

Nhược điểm:

- Thời gian để cơ thể hấp thụ những dưỡng chất có trong viên đông trồng hạ thảo dài hơn so với sử dụng những sản phẩm đông trùng hạ thảo khác

 

2.Đông trùng hạ thảo dạng nước

- Đông trùng hạ thảo dạng nước được đóng gói dưới 2 dạng dạng gói nước và dạng tuýp

- Giá những sản phẩm Đông trùng hộp gỗ 60 gói Bio hoặc Đông trùng dạng nước 30 gói và Chất chiết Đông trùng hạ thảo có giá khoảng 650.00đ - 1.400.000đ

Ưu điểm:

- Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước giúp cơ thể hấp thụ được các dưỡng chất nhanh hơn nhờ vào ngấm trực tiếp vào cơ thể.

- Sử dụng ngay không cần pha thêm

- Có thể làm quá biếu nhờ hộp đựng sang trọng, đẹp mắt, kết hợp với túi đựng đi kèm

Nhược điểm:

- Vì được chế biến từ đông trùng hạ thảo tươi nên sẽ còn vị đắng và tanh đặc trưng của đông trùng hạ thảo nên khó có thể dùng được cho những ai sợ vị đắng từ đông trùng hạ thảo.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN