CÁCH NGÂM RƯỢU ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ÍCH KHÍ DƯỠNG HUYẾT

Hiện nay nhu cầu sử dụng đông trùng hạ thảo ngày càng nhiều và phổ biến nên đông trùng hạ thảo tự nhiên rất khan hiếm nên một số người tiêu dùng đã chọn đông trùng hạ thảo được nuôi trồng trong môi trường nhân tạo để chăm sóc sức khỏe.
Có rất nhiều cách chế biến đông trùng hạ thảo để chăm sóc sức khỏe như : sắc nước, pha trà, chế biến món ăn,… trong đó đông trùng hạ thảo ngâm rượu có khả năng đem đến cho sức khỏe rất nhiều công dụng tuyệt vời mà cả nam và nữ đều có thể sử dụng để chăm sóc sức khỏe.
Công dụng chính của đông trùng hạ thảo ngâm rượu là: bồi bổ sức khỏe,tăng cường thể lực,cải thiện sinh lý ,bổ thận tráng dương, ích khí dưỡng huyết đồng thời giảm khả năng suy giảm tình dục, suy nhược cơ thể ở nam giới.Ngoài ra đông trùng hạ thảo ngâm rượu có chứa nhiều thành phần dưỡng chất tốt nên sẽ giúp cơ thể làm giảm Cholesterol, xúc tiến tác dụng của nội tiết tố, ức chế vi sinh vật có hại, kháng viêm và tiêu viêm hiệu quả.
Bên cạnh đó đông trùng hạ thảo còn giúp bảo vệ những cơ quan trong cơ thể như bảo vệ thận,hạn chế tình trạng suy thận,bổ máu tim mạch, ổn định nhịp tim và hạn chế quá trình lão hóa cũng như kéo dài tuổi thọ ở những người già.

Dưới đây sẽ hướng dẫn đến các bạn những cách ngâm đông trùng hạ thảo với rượu để đem đến những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe:

Cách 1: Rượu đông trùng hạ thảo thuần túy

- Nguyên liệu: Đông trùng hạ thảo 10g và 1 lít rượu trắng nguyên chất có nồng độ từ 40- 45 độ
- Cách thực hiện: Lấy đông trùng hạ thảo ngâm với rượu trắng trong vòng 1 tháng là có thể sửu dụng được
- Công dụng:Tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ,giúp khí huyết được lưu thông tốt hơn và đầu óc minh mẫn, chống lại các chứng thận hư, hen suyễn, làm cho làn da chị em phụ trắng hồng mịn màng

Hình ảnh có liên quan

Cách 2: Rượu đông trùng hạ thảo kỷ tử

- Nguyên liệu : Đông trùng hạ thảo 30g,kỷ tử khô 300g và nửa lít rượu trắng nguyên chất có nồng độ từ 40- 45 độ
- Cách thực hiện:Cho tất cả các nguyên liệu vào ngâm chung với rượu trong bình thủy tinh rồi đậy nắp kín và để trong khoảng 30 ngày là có thể dùng được
- Công dụng: hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm,liệt dương ở nam giới và bồi bổ sức khỏe cho người già có thể trạng yếu hay những người mới ốm dậy.

Hình ảnh có liên quan

Cách 3:Rượu đông trùng hạ thảo lộc nhung

- Nguyên liệu: đông trùng hạ thảo 30g, nhung hươu 20g và 1 lít rượu trắng nguyên chất có nồng độ từ 40- 45 độ
- Cách thực hiện: lấy đông trùng hạ thảo và nhung hươu ngâm vưới rượu rồi để trong khoảng 30 ngày là có thể dùng được
- Công dụng: tăng cường sự ham muốn tình dục,bổ thận tráng dương, ích khí dưỡng huyết, làm cơ bắp dẻo dai, tăng sức đề kháng cho nam giới đồng thời hỗ trợ chứng hiếm muộn, vô sinh cho cả nam và nữ.

Kết quả hình ảnh cho rượu đông trùng hạ thảo lộc nhung

TIN TỨC LIÊN QUAN