Công dụng của viên đông trùng hạ thảo đối với phổi và hệ hô hấp

Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian và công sức để chế biến đông trùng hạ thảo tươi hay đông trùng hạ thảo khô để chăm sóc sức khỏe nhất là đối với những người thường xuyên có công việc bận rộn
Để đáp ứng được nhu cầu muốn sử dụng đông trùng hạ thảo để chăm sóc sức khỏe nhưng không có thời gian nhiều để chế biến nên các nhà sản xuất đã sản xuất ra những sản phẩm được chiết xuất từ tinh chất của đông trùng hạ thảo để đem đến cho người tiêu dùng nhiều lợi ích.
Một trong những sản phẩm chiết xuất từ đông trùng hạ thảo được mọi người đón nhận và chọn lựa để chăm sóc sức khỏe nhiều nhất là đông trùng hạ thảo dạng viên.Đông trùng hạ thảo dạng viên có đầy đủ những dưỡng chất của đông trùng hạ thảo và còn có rất nhiều ưu điểm.


Viên đông trùng hạ thảo là sản phẩm được chế biến từ tinh chất đông trùng hạ thảo kết hợp cùng một số thảo dược khác và có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe .Chẳng hạn như: tăng cường sức khỏe,tăng cường sức đề kháng,phòng chống được nhiều bệnh tật và hỗ trợ điều trị được các bệnh tật như căn bệnh về hô hấp, phổi hoặc gan,... 
Viên đông trùng hạ thảo còn có rất nhiều ưu điểm tốt như dễ sử dụng nên thích hợp đối với những ai không chịu được vị tanh của đông trùng hạ thảo tươi và còn khá tiện lợi khi mang theo nên thường được những người có tính chất hay đi công tác,du lịch chọn lựa để có thể chăm sóc sức khỏe thật tốt.
Nhờ vào những thành phần 17 đến 19 loại axít amin khác nhau bao gồm:  D-mannitol, có lipit, có nhiều nguyên tố vi lượng  như Al, K, Na , Si...) và nhiều chất hoạt động sinh học khác có trong đông trùng hạ thảo có tác dụng ích phế, bổ thận, cầm huyết trừ đờm, tăng cường đáng kể hoạt động mi của phế quản, điều tiết cơ trơn phế quản tăng khả năng thông khí của phổi, tăng khả năng hô hấp giúp giảm nhẹ các cơn hen.
Viên đông trùng hạ thảo còn có khả năng sản sinh adrenalin – một loại hormon được sản sinh bởi tuyến thượng thận và tăng lượng oxy nên cung cấp đủ lượng oxy cho não , làm giãn nở đồng tử và ức chế các chức năng không cần thiết của cơ thể trong các trường hợp khẩn cấp nên sẽ hạn chế được sự huyết áp giảm đột ngột và đường thở tắc hẹp, chặn đường thở bình thường.


Bên cạnh đó viên đông trùng hạ thảo cũng giúp khôi phục những tế bào nang phổi bị hư tổn nên có khả năng bảo vệ phổi trước những tác nhân gây hại bên ngoài môi trường như thuốc lá,khói bụi..nhờ vậy mà bạn có được lá phồi khỏe mạnh và hạn chế được những bệnh lý về phổi.
Ngoài ra,viên đông trùng hạ thảo còn có thể hỗ trợ rất tốt trong quá trình điều trị những căn bệnh như thở khò khè, bệnh tim phổi và bệnh viêm phế quản mãn tính ở người già, bệnh dãn phế quản đồng thời kéo dài thời gian không tái sinh bệnh.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN