Đông Trùng Hạ Thảo Kanghwa Hỗ Trợ Sức Khỏe, Ăn Ngon Ngủ Yên

Đông trùng hạ thảo Kanghwa được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo có nguồn gốc từ việc nấm đông trùng được nuôi lớn bằng thân con tằm ăn lá dâu kết hợp cùng với một số nguyên liệu quý rất tốt cho sức khỏe và đem đến cho sức khỏe những công dụng như sau:


- Do được chiết xuất từ nấm đông trùng hạ thảo được nuôi lớn từ thân con tằm ăn lá dâu kết hợp cùng với một số nguyên liệu quý nên có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường rất tốt.
- Có khả năng điều hòa huyết áp,ổn định nhịp tim và tăng cường tác dụng lưu thông máu trong cơ thể
- Chống lại quá trình lão hóa và giúp cơ thể thật dẻo dai ,khỏe mạnh để có thể chống lại những căn bệnh của tuổi già
- Tăng cường sức khỏe và giảm mệt mỏi,căng thẳng,chống stress hiệu quả.
- Tăng cường chức năng tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng
- Giúp bồi bổ cơ thể nên có thể giúp nhanh chóng phục hồi cho những cho người già, người mới ốm dậy và những người lao động trí lực cường độ cao.
Hiện nay những sản phẩm được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo của hãng Kanghwa được sử dụng phổ biến nhất là những sản phẩm sau:


1. Nước uống đông trùng hạ thảo Kanghwa hộp gỗ


Nước Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Sâm Hàn Quốc KangHwa là sản phẩm được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo với nhân sâm cùng với một dược liệu quý khác đem đến cho người dùng rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.
Nước Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Sâm Hàn Quốc KangHwa được đựng trong hộp gỗ có mẫu mã sang trọng,bắt mắt nên ngoài việc có thể dùng để chăm sóc sức khỏe thì cũng có thể dùng làm món quà biếu dành tặng người thân,bạn bè ...rất sang trọng và ý nghĩa.


2. Viên đông trùng hạ thảo Kanghwa hộp gỗ 30 viên 


Viên đông trùng hạ thảo Kanghwa hộp gỗ là những tinh chất đông trùng hạ thảo được nén thành dạng viên để giúp người tiêu dùng tiên lợi hơn trong việc sử dụng cũng như dễ dàng mang theo khi đi công tác hay du lịch.
Trong mỗi hộp viên đông trùng hạ thảo Kanghwa hộp gỗ 30 viên và trọng lượng mỗi viên đông trùng hạ thảo hộp gỗ là 3,75g.Đây cũng mà món quà biếu rất ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu trong dịp đặc biệt.


Những sản phẩm đông trùng hạ thảo Kanghwa Hàn Quốc có tác dụng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe rất tốt nên bạn có thể chọn để chăm sóc sức khỏe cho bản thân cũng như cả gia đình .Tuy nhiên đông trùng hạ thảo Kanghwa Hàn Quốc rất tốt cho sức khỏe nhưng chỉ là thực phẩm chức năng và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN