ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO PHÒNG CHỐNG YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI

Liệt dương hay còn gọi là chứng rối loạn cương dương đang là nỗi ám ảnh của nam giới. Hiện nay, bệnh liệt dương, không chỉ là vấn đề của đàn ông lớn tuổi mà căn bệnh này còn xuất hiện ở những thanh niên trẻ. Tình dục không chỉ là nhu cầu hằng ngày mà còn liên quan đến vấn đề khả năng sinh sản sau này của bạn. Đông trùng hạ thảo được các đấng mày râu truyền tai nhau như một loại “thần dược”. Thực hư của chuyện này là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

1. Yếu sinh lý nam là gì?

Yếu sinh lý nam là tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc không thể duy trì được trạng thái cương cứng khi tiếp xúc với âm đạo của phụ nữ để tiến hành giao hợp và thoả mãn bạn tình. Hoặc là tình trạng nam giới bị xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh, xuất tinh ngược dòng,… Yếu sinh lý nam khiến cho đời sống chăn gối của vợ chồng bị rối loạn, nam giới cảm thấy mất tự tin trước bạn tình của mình…

Đông trùng hạ thảo hay còn gọi là trùng thảo động vật và thực vật, vừa là “trùng” lại vừa là “thảo”, tức vừa là “con” lại vừa là “cây”. Mọc chủ yếu ở những vùng có độ cao lớn như vùng Thanh Hải và Tây Tạng Trung Quốc. Hiện nay đông trùng hạ thảo được nuôi cấy thành công ở Hàn Quốc và được sử dụng rộng rãi.

Thành phần hoá học trong đông trùng hạ thảo có 25 – 32 % Protid. Khi thuỷ phân nó cho 14 – 19 axit amin quý cùng các vitamin A, B1, B2, B, C… cùng các nguyên tố vi lượng khác

2. Tại sao đông trùng hạ thảo trị được bệnh yếu sinh lý nam?

Phục hồi chứng thận hư:

- Chứng thận hư liên quan tới bệnh yếu sinh lý, làm giảm ham muốn tình dục, các nghiên cứu đã chứng minh tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ và điều trị chứng thận hư, với các triệu chứng đau lưng, suy nhược cơ thể, người mệt mỏi, liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh…

- Trên các động vật thực nghiệm, đông trùng hạ thảo làm tăng trọng lượng tuyến vỏ thượng thận và quá trình tổng hợp các hooc môn, tăng tiết hooc môn nam tính, tăng lượng tinh hoàn và cơ quan sinh dục phụ.

- Vì vậy việc sử dụng đông trùng hạ thảo là phương pháp tối ưu để trị bệnh này.

Lưu thông khí khuyết:

Ngoài tăng cường chức năng của thận, đông trùng hạ thảo còn giúp lưu thông khí huyết, giảm tình trạng thiếu oxi, loạn nhịp tim, giữ cho nhịp tim luôn ở mức độ ổn định. Ngoài ra, đông trùng hạ thảo còn giúp lọc máu, thải độc tố…giúp cho nam giới luôn hưng phấn, tuần hoàn máu hoạt động một cách có hiệu quả nhất.

Phục hồi sinh lực, tăng cường sự dẻo dai và bền bỉ của cơ bắp.

Sử dụng đông trùng hạ thảo một cách hợp lý sẽ làm sản sinh ra hàm lượng adenosine triphosphate lớn làm cơ bắp hoạt động dẻo dai, bền bỉ, tác động đến quá trình sinh dục làm cho nam giới khoẻ mạnh đầy sức sống, hoạt động cũng như đời sống vợ chồng nâng cao.

Có nhiều phương pháp chế biến đông trùng hạ thảo như; đông trùng hạ thảo ngâm rượu, đông trùng hạ thảo hầm vịt, đông trùng hạ thảo hầm thịt dê...

Tham khảo TOP 3 sản phẩm được ưa chuộng

Cao đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ - Mã vạch: 8809271120033

Đông trùng hạ thảo Daedong Premium

Tinh chất đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Dược tính đông trùng hạ thảo nuôi cấy ở Hàn Quốc có bằng đông trùng ha thảo Tây Tạng không?

Theo các chuyên gia, là đông trung hạ thảo ở Tây Tạng rất hiếm, chỉ có những đối tượng giàu mới có thể sử dụng vì giá thành đắt đỏ.

Trên thị trường hiện nay đa số là hàng nuôi cấy tại Hàn Quốc có nguồn dinh dưỡng chất lượng. Đông trùng hạ thảo nuôi cấy ở Hàn Quốc theo các kết quả phân tính và các yếu tố dược học đều cao hơn bên ngoài thị trường.

TIN TỨC LIÊN QUAN