Cao hồng sâm KGS Hàn Quốc hộp 2 lọ

1.250.000 đ
Nhà sản xuất:

Nhân Sâm Hàn Quốc KGS

Số lượng:
Yêu cầu gọi lại:
Mua hàng 0964 696060
Mô tả
Cao hồng sâm 6 năm tuổi KGS Hàn Quốc hộp 2 lọ x 240g là sàn phẩm hồng sâm dạng cao có xuất xứ từ Hàn Quốc được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Với thành phần chính từ hồng sâm 6 năm tuổi, Cao hồng sâm KGS mang đến hiệu quả tăng cường sức khỏe, nâng cao chất lượng cơ thể.

THÔNG TIN CHI TIẾT

✪ Hồng sâm KGS thuộc công ty Da Jung co.,ltd Hàn Quốc, được đăng ký bảo hộ từ năm 1996, là một trong những thương hiệu sản xuất hồng sâm nổi tiếng và được ưa chuộng ở Việt Nam. 

✪ Với công nghệ hiện đại và thiết bị khoa học tiên tiến,Hồng sâm KGS đã sản xuất đa dạng sản phẩm với nguyên liệu nhân sâm, không chỉ thơm ngon mà còn đem lại giá trị dinh dưỡng cao cho người tiêu dùng.

✪ Tất cả các sản phẩm của Hồng sâm KGS đều đảm bảo quy trình sản xuất ngiêm ngặt với nguồn nguyên liệu tươi, sạch và chất lượng. 

✪ Hệ thống sản xuất của KGS đã được chứng nhận FDA, GMP và rất nhiều giải thưởng về tiêu chuẩn chất lượng, sản xuất thân thiện với môi trường được trao bởi các tổ chức uy tín của Hàn Quốc.

Cách sử dụng Cao hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi hộp 2 lọ 240g

❂ Ngày 2 lần, mỗi lần dùng 7,5g (muỗng kèm theo hộp), có thể dùng trực tiếp hoặc pha với nước ấm để dùng. Dùng trực tiếp hoặc pha với nước nóng/lạnh, có thể thêm chút mật ong nếu thích.

Khuyến cáo:

❂ Không nên dùng cao hồng sâm vào buổi tối để tránh gây mất ngủ. 

❂ Sản phẩm chỉ nên dùng cho trẻ em trên 15 tuổi vì lúc này cơ thể mới thích nghi được với các dược tính mạnh của hồng sâm.