Không lo yếu sinh lý nhờ đông trùng hạ thảo

Và đông trùng hạ thảo có khả năng ngăn chặn và hỗ trợ rất tốt những căn bệnh sinh lý ở nam giới vì vậy mà nam giới không còn phải quá lo lắng về những căn bệnh sinh lý.Yếu sinh lý ở nam giới là hiện tượng trạng dương vật không thể cương cứng hoặc không thể duy trì được trạng thái cương cứng khi tiếp xúc với âm đạo của phụ nữ để tiến hành giao hợp và thoả mãn bạn tình hay những trường hợp như tình trạng nam giới bị xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh, xuất tinh ngược dòng,…và điều này làm mất đi sự tự tin của nam giới khiến cho họ không còn muốn gần gũi với bạn đời và đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc . 

Kết quả hình ảnh cho đông trùng hạ thảo hầm vịt

Với những dưỡng chất có trong đông trùng hạ thảo như : 25 – 32 % Protid. Khi thuỷ phân nó cho 14 – 19 axit amin quý cùng các vitamin A, B1, B2, B, C… cùng các nguyên tố vi lượng khác sẽ giúp nam giới khắc phục được tình trạng yếu sinh lý và đem lại sự tự tin cho phái mạnh cùng với phong độ trước bạn đời.

- Đông trùng hạ thảo có thể phục hồi chứng thận thư và đây cũng là nguyên nhân chính gây ra chứng yếu sinh lý ở nam giới .Bên cạnh đó đông trùng hạ thảo cũng ngăn chặn được các chứng bệnh như đau lưng, suy nhược cơ thể, người mệt mỏi, liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh...
- Bên cạnh đó đông trùng hạ thảo còn có khả năng làm tăng trọng lượng tuyến vỏ thượng thận và quá trình tổng hợp các hoóc môn của tuyến này, tăng tiết hoóc môn nam tính (androgen), tăng trọng lượng tinh hoàn và các cơ quan sinh dục phụ từ đó sẽ giúp nam giới có được sức khỏe sinh lý thật tốt.
- Đông trùng hạ thảo còn có khả năng giúp khí huyết lưu thông tốt nên sẽ hạn chế được tình trạng thiếu oxy ,cũng như ổn định nhịp tim và giúp cơ thể lọc máu đồng thời giúp đào thải những chất độc ra khỏi cơ thể như vậy sẽ mang đến cho nam giới sự hưng phấn và hệ tuần hoàn luôn được hoạt động một cách tốt nhất.
- Không chỉ vậy mà nhờ vào các dưỡng chất có trong đông trùng hạ thảo mà còn giúp cơ thể tự sản sinh ra hàm lượng adenosine triphosphate lớn làm cơ bắp hoạt động dẻo dai, bền bỉ nhờ vậy mà sức khỏe nam giới được cải thiện rất nhiều và giúp nam giới có sức khỏe thật tốt để đạt hiệu quả cao trong công việc.
Để tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị các bệnh sinh lý cho nam giới có thể sử dụng đông trùng hạ thảo theo những cách sau: đông trùng hạ thảo ngâm rượu,đông trùng hạ thảo hầm thịt vịt hay hầm thịt dê đều đem lại hiệu quả cao cho sức khỏe nam giới.

Kết quả hình ảnh cho đông trùng hạ thảo hầm dê

 

TIN TỨC LIÊN QUAN