Người bị mắc chứng cao huyết áp có dùng được hồng sâm Hàn Quốc không?

Hiện nay rất nhiều trường hợp bị cao huyết áp và căn bệnh này đang trẻ hóa chứ không còn chỉ có người già mới mắc phải như trước kia và nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra rất nhiều biến chứng xấu đến sức khỏe,thậm chí có thể gây ra tử vong.


Tuy nhiên để ngăn ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp có rất nhiều phương pháp và một trong những phương pháp mang lại hiệu quả cao mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe đó chính là sử dụng hồng sâm 


Hồng sâm là một sản phẩm được chiết xuất từ nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi.Những củ nhân sâm tươi Hàn Quốc sau khi được chọn lọc kĩ càng để chọn ra những củ to nhất,chất lượng nhất đem đi hấp sấy dưới công nghệ tiên tiến đến khi củ sâm chỉ còn 14% nước sẽ đem đi phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời một thời gian sẽ cho ra được sản phẩm đó chính là hồng sâm Hàn Quốc
Hồng sâm Hàn Quốc được đánh giá khá cao về hàm lượng dưỡng chất và cao hơn so với nhân sâm tươi Hàn Quốc vì trong quá trình chế biến sản phẩm tự sinh ra được những hàm lượng dưỡng chất quý hiếm.

Hồng sâm là một loại thảo dược với nhiều thành phần quý hiếm có khả năng ổn định lượng đường và giảm cholesterol, phân giải mỡ, lưu thông khí huyết, tăng cường sức khỏe các mạch máu khắp cơ thể giúp mạch máu thông thoán từ đó máu dễ dàng lưu thông hơn nên sẽ ngăn chặn được nguy cơ đột quỵ tai biến ..
Đã có rất nhiều nghiên cứu về tác dụng của hồng sâm đối với bệnh huyết áp đều đưa ra những chứng minh rằng hồng sâm là thảo dược có khả năng kiểm soát huyết áp nên sẽ giúp cho những bệnh nhân huyết áp thấp hay cao huyết áp trở về ổn định.

Nếu như nhân sâm không thể dùng cho bệnh nhân bị chứng cao huyết áp vì có thể gây ra tình trạng tim đập nhanh,huyết áp ngày càng tăng cao thì hồng sâm lại là một sản phẩm được khuyên dùng để ngăn chặn cũng như hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp rất tốt nhất là chứng cao huyết áp. 
Chỉ với 3-6 gr hồng sâm cho mỗi lần sử dụng là bạn có thể kiểm soát được huyết áp luôn ở mức ổn định và không cần phải lo lắng về những biến chứng của căn bệnh huyết áp cao.
Để đạt hiệu quả cao cho những bệnh nhân bị huyết áp thì khi sử dụng hồng sâm cần lưu ý một số điều như sau :

- Không nên dùng quá gần thời gian sử dụng thuốc hạ huyết áp.
- Sử dụng hồng sâm để hỗ trợ điều trị huyết áp thì nên kết hợp với tập luyện thể dục cùng với chế độ ăn uống thật lành mạnh để có sức khỏe thật tốt.
- Chỉ nên dùng hồng sâm linh chi thảo dược với liều lượng vừa đủ là từ 3-6 gr mỗi lần trong bữa ăn hoặc sau khi ăn xong .
- Bên cạnh sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc thì sâm Hoa Kì cũng rất tốt cho những bệnh nhân huyết áp và còn giúp cơ thể hạn chế được những căn bệnh như hệ thống tim mạch, bệnh huyết áp, bệnh viêm phổi,….

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

-8%
600.000 đ
550.000 đ
Mua ngay
-6%
1.700.000 đ
1.600.000 đ
Mua ngay
-17%
6.000.000 đ
5.000.000 đ
Mua ngay
-19%
2.350.000 đ
1.900.000 đ
Mua ngay
-26%
3.800.000 đ
2.800.000 đ
Mua ngay
-21%
7.000.000 đ
5.500.000 đ
Mua ngay

TIN TỨC LIÊN QUAN