Vòng tay điều hòa huyết áp Nhật Bản June HG26B

2.850.000 đ
2.950.000 đ VNĐ
Nhà sản xuất:

Nhật Bản

Số lượng:
Yêu cầu gọi lại:
Mua hàng 0964 696060
Mô tả
Vòng tay điều hòa huyết áp Nhật Bản June HG26B hỗ trợ tăng cường lưu lượng máu, cho máu được lưu thông dễ dàng, điều hòa huyết áp trong cơ thể, rất phù hợp cho những người chơi thể thao và hay hoạt động ngoài trời.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Đặc tính của Vòng tay điều hòa huyết áp GERMANIUM của Nhật Bản

Dựa trên nghiên cứu của Tiến Sĩ Kazuhiko Asai về tác dụng của Germanium với sức khỏe con người (qua khả năng phát tán ion âm ra môi trường xung quanh), Vòng tay điều hòa huyết áp Nhật Bản June ra đời mang lại những giá trị cho cuộc sống:

❂ Hỗ trợ tăng cường lưu lượng máu, cho máu được lưu thông dễ dàng, điều hòa huyết áp trong cơ thể, rất phù hợp cho những người chơi thể thao và hay hoạt động ngoài trời

❂ Hỗ trợ điều trị các bệnh như đau mỏi vai gáy do máu không lưu thong tốt  rất hay gặp ở những người hay ngồi máy tính, những người hay di chuyển bằng ô tô, máy bay nhiều

❂ Hỗ trợ cho những người đứng lên ngồi xuống nhiều hay bị hoa mắt chóng mặt do thiếu máu

❂ Hỗ trợ phòng chống tăng huyết áp gây nên đột quỵ nhồi máu cơ tim và suy tim

Vòng tay điều hòa huyết áp Nhật Bản June HG26B có size lớn nhỏ dành cho nam và nữ

Vòng tay điều hòa huyết áp Nhật Bản June HG26B làm bằng chất liệu gì?

➢ Hợp kim Vonfram
Vonfram kim loại hiếm và kỳ lạ duy nhất có thể được đánh bóng vĩnh viễn. Việc sử dụng Vonfram làm vòng JUNE của Nhật có tác dụng chống ăn mòn của axit và giúp đánh bóng giúp cho vòng luôn luôn được mới và bền màu hơn và giúp nâng cao giá trị trang sức và tính thẩm mỹ.

➢ Đá từ tính Germanium
Là một chất bán dẫn, vừa có khả năng dẫn điện vừa có khả năng cách điện. Trong y học, người ta lợi dụng tính chất này để chế tạo các loại dược phẩm hay thiết bị có khả năng giảm đau cho bệnh nhân. Ở những vị trí đau nhức trên cơ thể thì dòng điện này sẽ tích tụ lại đó. Germanium giải tỏa dòng điện tích tụ này nên giúp giảm đau.

➢ Tinh thể đá Hematite
Vòng JUNE Nhật Bản với thành phần từ đá từ tính có tác dụng giúp làm phát sinh ra năng lượng ion giúp làm điều hòa huyết áp cho cơ thể thông qua các xơ vữa trong mạch máu và cũng chính từ đấy giúp làm giảm đi những áp lực lên thành mạch - nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh tăng huyết áp và tim.

Tác dụng của vòng điều hòa huyết áp Nhật bản June với cơ thể

Germanium và Hematite có trong vòng điều hòa huyết áp JUNE HG26B có tác dụng:

✔ Giúp gia nhiệt cục bộ giúp thúc đẩy tuần hoàn máu, hỗ trợ làm tan các cục sơ mỡ máu mà dẫn đến cao huyết áp.

✔ Với đặc tính đẩy Hidro của Germanium giúp bổ sung dưỡng khí, thanh lọc máu.

✔ Cung cấp khí bổ sung năng lượng cho cơ thể con người nhằm giúp cho cơ thể người được khỏe mạnh, tràn đầy sinh khí.

✔ Thúc đẩy bài tiết độc tố, thúc đẩy quá trình bài tiết những chất độc và kim loại nặng trong cơ thể ra ngoài qua các tuyến nội tiết. Giúp triệt tiêu sự ảnh hưởng của sóng điện từ và sóng thủy mạch lên cơ thể người.

Một cơ chế hoạt động khác của Vòng tay điều hòa huyết áp Nhật Bản June HG26B tốt cho cơ thể người bệnh

► Khi cơ thể của chúng ta sử dụng vòng huyết áp Nhật Bản JUNE HG26B sẽ tiếp xúc với thân nhiệt sẽ giúp làm ảnh hưởng lên đá phát tán ion âm và đi qua da giúp hấp thụ đi những gốc ion H+ có hại cho người sử dụng.

► Đối với những người bị bệnh như ung thư, thì lượng máu đo được có tính axit cao chính vì thế mà có lượng dư ion H+, chính lượng dư ion này sử dụng đi rất nhiều oxy của cơ thể. Chính vì thế mà cơ thể chúng ta đã rơi vào tình trạng thái thiếu đi nguồn oxy khiến cho cơ thể con người chúng ta bị suy nhược, lúc này quá trình mất cân bằng nội tiết suy giảm và chính lúc này Germanium có trong Vòng JUNE đóng vai trò lấy đi lượng ion dư H+ có hại cho cơ thể.

Vòng tay điều hòa huyết áp Nhật Bản June HG26B size nhỏ cho nữ

Vòng tay điều hòa huyết áp Nhật Bản June HG26B size lớn cho nam

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

-14%
2.200.000 đ
1.900.000 đ
Mua ngay
-27%
1.490.000 đ
1.090.000 đ
Mua ngay
-3%
2.950.000 đ
2.850.000 đ
Mua ngay