Vòng tay điều hòa huyết áp Pasiro của Nhật Bản HG01B

1.900.000 đ
2.200.000 đ VNĐ
Nhà sản xuất:

Pasiro Nhật Bản

Số lượng:
Yêu cầu gọi lại:
Mua hàng 0964 696060
Mô tả
Vòng tay điều hòa huyết áp Pasiro của Nhật Bản HG01 rất tốt cho việc cung cấp oxy cho các tế bào, tác dụng thư giãn, cải thiện tuần hoàn máu, phòng chống tăng huyết áp gây nên đột quỵ nhồi máu cơ tim.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Dây đeo điều hòa huyết áp Pariso HG01B

Dây đeo điều hòa huyết áp được các nhà khoa học nghiên cứu để ổn định huyết áp và giúp bổ sung lượng từ trường tác động tới cơ thể con người. Dây đeo điều hòa huyết áp gồm những cục nam châm nhỏ phát ra từ trường sẽ giúp cho máu lưu thông dễ dàng hơn, làm tan các xơ vữa trong mạch máu. Dây đeo điều hòa huyết áp có khả năng hỗ trợ lưu thông máu,ổn định huyết áp,hạn chế được tình trạng thiếu máu và nên đeo dây điều hòa huyết áp từ sớm để đảm bảo các mạch máu không bị căng ép. 

Tác dụng của vòng đeo huyết áp

✔ Vòng đeo ổn định huyết áp có tác dụng thư giãn ,cải tuần hoàn máu, phục hồi tăng cường miễn dịch và chữa bệnh tự nhiên, cải thiện giấc ngủ.

✔ Bên cạnh đó vòng đeo ổn định huyết áp còn giúp cho máu được lưu thông tốt,ổn định huyết áp nên rất tốt đối với những ai tập tập thể dục thể thao hay hoạt động ngoài trời nhiều

✔ Ngoài ra vòng đeo ổn định huyết áp mang đến hiệu quả tuyệt vời cho những ai thường xuyên bị đau mỏi vai gáy do máu không được lưu thông tốt.

✔ Vòng đeo ổn định huyết áp được đánh giá rất tốt đối với người già, người bị thiếu máu, người có chúng nhức mỏi vai gáy và hạn chế được tình trạng tăng huyết áp gây nên đột quỵ, nhồi máu cơ tim, suy tim.

Hạn sử dụng vòng điều hòa huyết áp

Câu hỏi về vòng điều hòa huyết áp có thể sử dụng được bao lâu chắc có nhiều người chưa biết và thắc mắc.

Theo như nghiên cứu của các nhà khoa học thì để đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng vòng điều hòa huyết áp thì nên thay vòng điều hòa huyết áp mới sau 2 năm sử dụng đối với những ai bị bệnh cao huyết áp ở mức độ nặng .Còn đối với những người bị huyết áp tăng cao nhưng ở mức độ thấp thì có thể sử dụng 3 năm thì nên đổi vòng điều hòa huyết áp mới.

Giá vòng điều hòa huyết áp Pasiro

Vòng huyết áp Pasiro mang đến những hạn chế sự căng thẳng của cơ bắp,chống lại sự mệt mỏi và có khả năng cải thiện tuần hoàn máu, hoặc để giảm sự khó chịu, bạn có thể mong đợi một tác dụng hoặc để cải thiện giấc ngủ.

Vòng điều hòa huyết áp Pasiro có giá 1,900,000 đ.

Các bạn có thể lựa chọn trang sức này dùng để tặng bạn bè, người thân trong các dịp: sinh nhật, ngày kỷ niệm hoặc các ngày lễ như valentine...

Lưu ý khi sử dụng vòng điều hoà huyết áp Nhật Bản

► Tháo vòng điều hòa huyết áp khi vào các địa điểm có nguồn điện áp lớn.

► Vòng điều hoà huyết áp của Nhật không để chung với các loại thẻ từ tính khác.

► Không sử dụng cùng máy tạo nhịp tim.

► Phụ nữ có thai nên hỏi ý kiến bác sĩ khi sử dụng vòng điều hòa huyết áp.

► Trong hộp nhà sản xuất có kèm thêm một nấc trong trường hợp chật khách hàng thêm vào.

► Trường hợp vòng đeo rộng quý khách ra tiệm đồng hồ cho họ cắt bớt hoặc có thể sử dụng công cụ đi kèm theo hộp để tự điều chỉnh độ rộng thích hợp.

► Không ngâm, không bỏ vào bồn tắm, không đeo khi tắm biển.

► Không kéo căng dây. Không sử dụng ngoài mục đích hướng dẫn.

► Không tự ý thay đổi cấu trúc sản phẩm.

► Do lâu ngày tiếp xúc với da, sản phẩm có thể bị dơ và có mùi. Vui lòng chỉ lau nhẹ bằng khăn. Tuyệt đối không dùng hóa chất. Tháo ra khi đi xông hơi, tắm hơi, tránh nơi có nhiệt độ cao.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

-45%
2.800.000 đ
1.550.000 đ
Mua ngay
-41%
2.800.000 đ
1.650.000 đ
Mua ngay
-14%
2.200.000 đ
1.900.000 đ
Mua ngay
-36%
2.800.000 đ
1.800.000 đ
Mua ngay