Vòng tay Terahertz ổn định huyết áp kéo dài tuổi thọ Rhea HG36

4.000.000 đ
Nhà sản xuất:

Sâm Hàn Quốc

Số lượng:
Yêu cầu gọi lại:
Mua hàng 0964 696060
Mô tả
Vòng tay Terahertz ổn định huyết áp kéo dài tuổi thọ Rhea HG36 là sản phẩm của thương hiệu Rhea cao cấp Nhật bản, thương hiệu vòng huyết áp lâu đời nhất từ năm 1979, ngoài việc điều hòa huyết áp bằng đá Germanium và Hematite, vòng tay Rhea còn giúp kéo dài tuổi thọ bởi đá Terraherce tác động tích cực lên các tế bào của cơ thể.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Vòng tay Germanium ổn định huyết áp kéo dài tuổi thọ Rhea nội địa Nhật Bản HG36

Ngày nay tỉ lệ mắc phải các bệnh lý như cao huyết áp, suy tim, sơ vữa động mạch, thiếu máu não, đau nhức đầu ngày càng phổ biến.

Chính vì những lý do này mà ở Nhật, các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công và cho ra mắt trên thị trường Vòng ổn định huyết áp kéo dài tuổi thọ Rhea nội địa Nhật Bản, vòng điều hoà huyết áp khi vừa được ra mắt đã làm nên cơn sốt đặc biệt tại thị trường Nhật Bản thậm chí ảnh hưởng nhiều đến thị trường Việt Nam.

Hình ảnh thực tế sản phẩm Vòng tay Terahertz ổn định huyết áp kéo dài tuổi thọ Rhea HG36 tại SÂM YẾN HOÀNG GIA

❂ Vòng tay ổn định huyết áp kéo dài tuổi thọ Rhea Nhật Bản là sản phẩm dựa trên cơ chế của phát sinh từ trường và ion của vòng lên cơ thể từ đó hạn chế các bệnh về tim, mạch, động mạch vành, suy tim và điều hoà huyết áp trong cơ thể. Sản phẩm vòng điều hoà được rất nhiều nhà sản xuất chế tạo tuy nhiên vòng điều hoà huyết áp và kéo dài tuổi thọ RHEA đã được bộ y tế Nhật Bản công nhận và cấp giấy chứng nhận cho sản phẩm này.

❂ Đã được bộ y tế Nhật Bản công nhận và cấp giấy chứng nhận cho sản phẩm.

 Cam kết vòng tay RHEA chính hãng nội địa Nhật Bản. Mã sản phẩm là mã nội địa Nhật Bản. Bao đổi trả đền tiền nếu có bất kỳ phát hiện nào không phải là hàng chính hãng nội địa Nhật Bản

Hình ảnh thực tế sản phẩm Vòng tay Terahertz ổn định huyết áp kéo dài tuổi thọ Rhea HG36 tại SÂM YẾN HOÀNG GIA

Vì sao Vòng tay Rhea có tác dụng điều hòa huyết áp và kéo dài tuổi thọ của người đeo? Điều gì làm nên sự khác biệt của vòng tay Rhea?

➢ Vòng điều hoá huyết áp và kéo dài tuổi thọ RHEA được đính 3 loại đá cấu tạo từ 3 loại quặng:

  • Germanium
  • Terraherce
  • Đá Hematite

Hình ảnh thực tế sản phẩm Vòng tay Terahertz ổn định huyết áp kéo dài tuổi thọ Rhea HG36 tại SÂM YẾN HOÀNG GIA

➢ Nguyên lý hoạt động của Germanium

❂ Germanium là nguyên tố hoá học á kim màu trắng bạc, sáng bóng nhưng rất giòn và dễ vỡ được nhà khoa học người Đức Clemens Winkler tìm thấy năm 1885.

❂ Germanium là nguyên tố có 32 electron, trong đó có 4 electron lớp ngoài cùng rất dễ bay khỏi quỷ đạo của nó bởi tác dụng nhiệt từ 32 độ. Những Electron hay còn gọi là những ion âm có tác động đặc biệt tốt với cơ thể người.

❂ Khác với ion dương, ion dương được sinh ra từ những nguồn có tác hại với cơ thể người như khói, bụi, thức ăn không vệ sinh, môi trường sống độc hại và đặc biệt là từ những nguồn phát như laptop, điện thoại, những cơ quan bị suy yếu, nhiễm trùng trong cơ thể người.

 

❂ Ion được phát tán khỏi quỹ đạo nhờ tác dụng nhiệt sẽ đi xuyên quan lớp tế bào và hấp thụ những ion dương có hại, trung hoà chất độc hại trong cơ thể đồng thời điều hoà lượng hồng cầu, bạch cầu, cân bằng lưu lượng máu lên não. Ngoài ra nhiều nghiên cứu cho thấy rằng ion âm có tác dụng ngăn ngừa bệnh ung thư, HIVS…

➢ Nguyên lý hoạt động của đá Terraherce

Hình ảnh thực tế sản phẩm Vòng tay Terahertz ổn định huyết áp kéo dài tuổi thọ Rhea HG36 tại SÂM YẾN HOÀNG GIA

❂ Bức xạ terahertz là khu vực bức xạ điện từ ở ranh giới giữa ánh sáng và sóng vô tuyến. Nếu xét vùng phổ quát, nguồn gốc của bức xạ terahertz trong môi trường tự nhiên là những tàn lửa lau sậy cháy âm ỉ", Nikolai Bagraev, giáo sư Vật lý thí nghiệm thuộc Đại học Tổng hợp Kỹ thuật Saint-Peterburg nói.

❂ Đặc tính chữa bệnh của bức xạ terahertz đã được các thầy lang sử dụng bằng cách lấy tàn lau sậy đắp vào vết thương. Ngày nay, các nhà khoa học ứng dụng bức xạ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là y học bởi nhiều phản ứng sinh hóa trong cơ thể con người được cấp xung lực bởi bức xạ này, đóng vai trò như chất xúc tác và bù đắp cho sự thiếu hụt enzym nào đó.

❂ Theo giáo sư, bức xạ terahertz có thể ứng dụng để điều trị bệnh của hoạt động thần kinh cấp cao như bệnh đa xơ cứng, Alzheimer. Khi sử dụng liệu pháp này, bộ thiết bị bức xạ terahertz đã thể hiện tính tích cực qua kết quả điều trị hư khớp và viêm khớp, thậm chí cả trong khâu phục hồi chức năng.

❂ Bức xạ hỗ trợ cho bệnh nhân tiểu đường, kích thích sự chuyển động của đường từ máu trong mô tế bào, ngay cả khi cơ thể người bệnh không đủ lượng insulin. Nhờ đó, họ sẽ không phát sinh ổ loét hay hoại tử chi. Liệu pháp này còn có thể đóng vai trò như phương tiện lưu thông oxy, ngăn ngừa nhiều bệnh nghiêm trọng như thiếu máu.

❂ Các nhà vật lý Nga có thể tạo ra con chip với bức xạ terahertz, giúp kéo dài tuổi thọ của một người thêm ít nhất là 40 năm.

Hình ảnh thực tế sản phẩm Vòng tay Terahertz ổn định huyết áp kéo dài tuổi thọ Rhea HG36 tại SÂM YẾN HOÀNG GIA

❂ Từ những năm 70 của thế kỷ trước, các nhà khoa học Nga đã đi tiên phong trong sản xuất thiết bị bức xạ terahertz áp dụng trong y tế, dù thiết kế kết cấu khá cồng kềnh. Họ là các nhà vật lý St. Petersburg đang làm việc dưới sự lãnh đạo của giáo sư Bagraev.

❂ Sản phẩm của chúng tôi sử dụng terahertz độ tinh khiết 99,999999999% N11.

➢ Nguyên lý hoạt động của đá Hematite

Hình ảnh thực tế sản phẩm Vòng tay Terahertz ổn định huyết áp kéo dài tuổi thọ Rhea HG36 tại SÂM YẾN HOÀNG GIA

Hematite là loại đá có tên gọi bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp haimatites với ý nghĩa “tương tự máu” (ý ở đây nhấn mạnh sắc đỏ tươi của tinh thể đá). Ở thời Trung cổ, đá Hematite còn được biết đến như “blood-stone” vì khi mài bóng tinh thể đá này, bụi mài hòa vào nước tạo thành màu như máu. Ở Ai Cập, tinh thể này được dùng để cầm máu và là một trong những thành phần tạo thành máu.
Đá Hematite không chỉ là một loại trang sức vô tri vô giác mà còn được biết đến như một loại đá của tâm hồn, giúp bảo vệ tâm hồn, giữ tâm hồn an yên, đẩy lùi cảm xúc tiêu cực, thu hút nguồn năng lượng tích cực và nâng cao lòng tự trọng.

Hematite có tác dụng tốt đối với máu, có khả năng hỗ trợ điều trị một số bệnh về máu như thiếu máu, cao huyết áp, hạ huyết áp…Đây là đặc tính độc đáo của đá Hematite mà không một loại đá nào có được.

Bảo vệ quá trình tuần hoàn máu của cơ thể, hỗ trợ chữa lành những tế bào hồng cầu, giúp “làm sạch” máu và có tác dụng tốt với gan, lá lách, thận.

Hiệu quả trong việc điều trị các vết thương hở. Một lưu ý người sử dụng đá Hematite luôn phải ghi nhớ là khi đang dùng tinh thể đá này thì không nên tiếp xúc với nước để đạt được kết quả tốt nhất.

Giảm đau đối với những người thường xuyên đau nhức, viêm khớp, chuột rút,...

Phục hồi sức khỏe sau sinh nở, sau khi bị khủng hoảng tâm lý.

Hình ảnh thực tế sản phẩm Vòng tay Terahertz ổn định huyết áp kéo dài tuổi thọ Rhea HG36 tại SÂM YẾN HOÀNG GIA

Công dụng của vòng điều hoà huyết áp và kéo dài tuổi thọ RHEA

Hình ảnh thực tế sản phẩm Vòng tay Terahertz ổn định huyết áp kéo dài tuổi thọ Rhea HG36 tại SÂM YẾN HOÀNG GIA

✔ Cân bằng lượng hồng cầu và bạch cầu

✔ Điều hoà lưu lượng máu

✔ Trung hoà các chất độc hại trong cơ thể

✔ Ngăn ngừa các bệnh: Sơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não, thiếu máu lên não, tim - mạch...

✔ Ngăn ngừa ung thư và HIV/AIDS

✔ Tăng cường hệ miễn dịch

✔ Kéo dài tuổi thọ

Vòng đeo tay điều hòa huyết áp Nhật Bản Rhea hỗ trợ điều trị các bệnh như: Đau mỏi vai, gáy do khí huyết không lưu thông tốt, thường gặp ở những người ngồi làm văn phòng, những người thường xuyên di chuyển bằng xe ô tô, máy bay đường dài.

Bên cạnh đó, sản phẩm vòng tay Rhea này còn giúp thúc đẩy hiệu quả của nguồn cung cấp Oxy cho các tế bào, tác dụng thư giãn, cải thiện tuần hoàn máu, phục hồi tăng cường miễn dịch và chữa bệnh tự nhiên, cải thiện giấc ngủ.

Sử dụng vòng điều hoà giúp tuần hoàn máu lưu thông, điều hòa huyết áp trong cơ thể, tốt cho những người tập thể dục thể thao hay hoạt động ngoài trời nhiều.

Công dụng của vòng điều hoà huyết áp Rhea còn giúp phòng chống tăng huyết áp gây nên đột quỵ, nhồi máu cơ tim, suy tim.

Với những người đứng lên ngồi xuống hay bị bị hoa mắt chóng mặt do thiếu máu thì càng nên sử dụng vòng tay Rhea, đặc biệt đối với người già, người bị thiếu máu, người có chứng nhức mỏi vai gáy và lưng.

Hình ảnh thực tế sản phẩm Vòng tay Terahertz ổn định huyết áp kéo dài tuổi thọ Rhea HG36 tại SÂM YẾN HOÀNG GIA

Địa chỉ bán Vòng điều hòa huyết áp khu vực TPHCM

Hiện nay vòng tuần hoàn huyết áp đang được phân phối bởi cửa hàng Sâm Yến Hoàng Gia chúng tôi .Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp những mặt hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có chất lượng cao nhất. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm khi đến mua những vòng tuần hoàn huyết áp tại cửa hàng của chúng tôi. Quý khách hàng sẽ được hoàn 100% tiền hàng nếu phát hiện ra những mặt hàng nhái hay kém chất lượng khi mua tại cửa hàng chúng tôi.

Cách sử dụng vòng điều hoà huyết áp Nhật Bản

► Tháo vòng điều hòa huyết áp khi vào các địa điểm có nguồn điện áp lớn.

► Vòng điều hoà huyết áp của Nhật không để chung với các loại thẻ từ tính khác.

► Không sử dụng cùng máy tạo nhịp tim.

► Phụ nữ có thai nên hỏi ý kiến bác sĩ khi sử dụng vòng điều hòa huyết áp.

► Không ngâm, không bỏ vào bồn tắm, không đeo khi tắm biển.

► Không kéo căng dây. Không sử dụng ngoài mục đích hướng dẫn.

► Không tự ý thay đổi cấu trúc sản phẩm.

► Do lâu ngày tiếp xúc với da, sản phẩm có thể bị dơ và có mùi. Vui lòng chỉ lau nhẹ bằng khăn. Tuyệt đối không dùng hóa chất. Tháo ra khi đi tắm, xông hơi, tránh nơi có nhiệt độ cao.

Tại sao nên mua Vòng tay điều hòa huyết áp Nhật Bản tại Sâm Yến Hoàng Gia ?

Vòng tay điều hòa huyết áp Nhật Bản là một trong những sản phẩm tốt, đem lại nhiều công dụng hữu ích do vậy có rất nhiều người lợi dụng việc này để nhập những sản phẩm giả, hàng kém chất lượng để nhằm mục đích thu lợi nhuận. Vòng tay điều hòa huyết áp Nhật Bản được cung cấp bởi hệ thống Sâm Yến Hoàng Gia được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người dùng. 

Chúng tôi cam kết không bán hàng giả hàng kém chất lượng, sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn do vậy bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Vòng tay điều hòa huyết áp Nhật Bản được bán trên toàn quốc, bạn quan tâm đến sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0964 696060 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm và đặt hàng trực tiếp.

7 lý do bạn nên mua Vòng tay ổn định huyết áp Nhật Bản tại Sâm Yến Hoàng Gia

✔ Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Sâm Yến Hoàng Gia

✔ Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả , kém chất lượng

✔ Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường

✔ Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng

✔ Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.

✔ Sâm Yến Hoàng Gia luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn

✔ Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại Sâm Yến Hoàng Gia

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
HỆ THỐNG SIÊU THỊ SÂM YẾN HOÀNG GIA
Hotline: 0964 69 60 60
Cửa hàng : 317 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Sâm Yến Hoàng Gia

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

-45%
2.800.000 đ
1.550.000 đ
Mua ngay
-41%
2.800.000 đ
1.650.000 đ
Mua ngay
-14%
2.200.000 đ
1.900.000 đ
Mua ngay
-36%
2.800.000 đ
1.800.000 đ
Mua ngay