Tinh Dầu Thông Đỏ Giá Bao Nhiêu, Bạn Có Biết?

Tại đất nước Hàn Quốc thì cây thông đỏ ngoài việc cho gỗ, và cũng là một cây cảnh trong vườn thì còn có khả năng chế biến thành những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng như hỗ trợ điều trị các loại bệnh rất tốt .
Nếu như tại nước Mỹ thì cây thông đỏ được dùng để ngăn chặn rệp và rận, dùng để pha trà, hiệu liệu điều trị một số căn bệnh thì tại các nước phương Đông thì cây thông đỏ được xem là  một loại thảo dược quý và sử dụng như một loại thực phẩm chức năng.


Những bộ phận của cây thông đỏ đều được tận dụng để tạo ra những sản phẩm chăm sóc thật tốt cho sức khỏe nhưng trên cây thông đỏ bộ phận có chứa nhiều thành phần dưỡng chất nhất là lá.Chính vì vậy những tinh dầu được chiết xuất từ lá cây thông đỏ có khả năng đem đến cho sức khỏe rất nhiều công dụng tốt.Hạt cây thông đỏ cũng có thể ép lấy dầu những không chứa những thành phần như Chlorophyll, Sắt, Beta-Carotene, Protein, Vitamin A, Rutin, phân tử C10, Turpentine như lá nên khi chọn tinh dầu thông đỏ bạn nên chọn lựa loại được ép từ lá sẽ tốt hơn loại tinh dầu được ép từ hạt và 2 loại này sẽ có mức giá khác nhau.
Tinh dầu thông đỏ trên thị trường hiện nay được bán với hai dạng là : viên nang dầu (dạng giống như dầu cá, dầu gấc) hay dạng dầu, xà phòng tinh dầu và dù ở dạng nào thì sản phẩm tinh dầu thông đỏ vẫn có chứa đầy đủ những hàm lượng dưỡng chất như hàm lượng Chlorophyll, Sắt, Beta-Carotene, Protein, Vitamin A, Rutin và Turpentine tự nhiên.Đây đều là những thành phần được các chuyên gia dinh dưỡng và các nhà khoa học đánh giá là rất tốt cho sức khỏe.


Giá viên tinh dầu thông đỏ tùy loại mà có mức giá khác nhau.


Sau đây là những công dụng mà thành phần có trong viên tinh dầu thông đỏ mang đến cho sức khỏe:


- Protein: có khả năng xây dựng và hỗ trợ các mô xương,cơ,da,sụn và máu.Đồng thời có thể tái tạo tế bào và sản xuất các enzyme và hoocmon.
- Vitamin A : chống lão hóa và duy trì chức năng thần kinh, thị lực, và giữ cho da khỏe mạnh.
- Carotene: nhờ vào chất này mà cơ thể có thể chuyển hóa từ carotene thành Vitamin A, cung cấp thêm nhiều khả năng chống oxy hóa.
- Sắt: tinh dầu thông đỏ có chứa lượng sắt khá cao nên sẽ giúp cơ thể sản sinh ra những tế bào hồng cầu và giúp mang oxy đến máu.Đồng thời có thể hạn chế cũng như hỗ trợ điều trị bệnh ho và tình trạng thiếu máu.

- Rutin : chất này sẽ giúp tăng cường chống oxy hóa và có thể tăng cường mạch máu, và có thể giúp đỡ với tĩnh mạch giãn tĩnh mạch, bệnh trĩ và chảy máu nội bộ rất tốt.

TIN TỨC LIÊN QUAN