Tinh Dầu Thông Đỏ Và Những Điều Bạn Cần Biết

Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc có khả năng chống lại những tác nhân gây hại bên ngoài môi trường để giúp cho cơ thể luôn được khỏe mạnh.Tinh dầu thông đỏ được điều chế ở nhiều dạng khác nhau như các loại dầu thiết yếu, viên nang tinh dầu thông đỏ và các loại xà phòng. 
Theo như các nhà khoa học nghiên cứu và công bố trong tinh dầu thông đỏ có chứa những thành phần như sau:Protein, Vitamin A,Carotene, Sắt, Rutin và đây là những chất có tính chống oxy hóa mạnh mẽ nên sẽ giúp cơ thể đào thải được những chất độc ra ngoài cũng như có thể giúp loại bỏ những chất bẩn có trong máu nên sẽ hạn chế được những căn bệnh liên quan đến máu bẩn.

Bên cạnh đó tinh dầu thông đỏ còn có chứa chất diệp lục là màu xanh của lá sẽ giúp vận chuyển oxy trong máu và loại bỏ các độc tố và kim loại và cung cấp thêm sắt trong máu. Thêm chất Phenols có trong đông trùng hạ thảo có thể khử trùng, chống viêm, và được chứng minh có tính chất phòng trị bệnh rất tốt.


Nhờ vào những thành phần dưỡng chất có trong tinh dầu thông đỏ mà đem đến khả năng chăm sóc,bảo vệ sức khỏe rất hiệu quả nhờ vậy mà bạn có thể chăm sóc sức khỏe thật tốt cho cả gia đình.


- Vì có chất chống oxy hóa nên tinh dầu thông đỏ sẽ giúp làm sạch cơ thể và bạn hãy nên sử dụng tinh dầu thông đỏ để có được một cuộc sống vui khỏe hơn mỗi ngày .
- Có thể sử dụng tinh dầu thông đỏ như một chất khử trùng để chống lại sự lây lan của vi trùng, nấm mốc và đem đến cho bạn một môi trường thật trong lành và sạch khuẩn.
- Tinh dầu thông đỏ có hương thơm dịu nhẹ và nó đêm lại cảm giác thư giãn và thoải mái. Nhưng cũng có thể được sử dụng để điều trị bệnh và hỗ trợ trầm cảm nhẹ hoặc mệt mỏi ở thận. 
- Dùng tinh dầu thông đỏ pha loãng với dầu ô liu hoặc trong nước để bôi trực tiếp lên da sẽ giúp cho làn da trở nên săn chắc và mịn màng hơn rất nhiều.
Tuy có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nhưng khi sử dụng tinh dầu thông đỏ có thể gây ra một số tác dụng phụ như: 
- Có thể gây ra kích ứng da , viêm mạc và các vấn đề về thận nếu pha loãng tinh dầu thông đỏ khi ăn chỉ nên pha loãng tinh dầu thông đỏ khi sử dụng trực tiếp lên da.
- Phụ nữ có thai không nên sử dụng tinh dầu thông đỏ
- Nên sử dụng các sản phẩm được thiết kế đặc biệt để sử dụng như bạn muốn. Ví dụ như sử dụng viên tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc, dầu pha loãng hoặc xà phòng cho da

 

TIN TỨC LIÊN QUAN