CÁCH PHÂN BIỆT NẤM LINH CHI HÀN QUỐC THẬT VÀ GIẢ

Người tiêu dùng không khỏi lúng túng, giật mình khi mua phải hàng giả, hàng nhái, từ món đồ nhỏ nhất cho tới những món hàng giá trị, để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình, cách tốt nhất là bạn phải trang bị đầy đủ kiến thức về sản phẩm trước khi chọn mua cho mình một món đồ ưng ý. hôm nay, Sâm Yến Hoàng Gia sẽ giúp bạn cách lựa chọn tai nấm Linh Chi chính hiệu Hàn Quốc.

Quan sát bằng mắt thường

Trước tiên khi chọn lựa mua Nấm linh chi Hàn Quốc thì hãy quan sát hình dạng của Nấm. Hiện nay, trên thị trường có nấm linh chi đỏ với nhiều công dụng và được nhiều người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất.

Nấm linh chi chuẩn sẽ có hình dáng quả thận, tròn hoặc hình quạt. Có kích thước từ 7 tới 20cm, cuống đình lệch, mặt trên của Nấm linh chi có những vòng tròn đồng tâm, mép lượn sóng và có màu nâu gỗ, mặt dưới có màu vàng tươi nhạt, mịn và không bị thâm. Thớ cắt ngang của nấm có cơ cấu chắc mịn, không mềm và xốp.

Tham khảo TOP 3 sản phẩm được ưa chuộng

Viên linh chi Hàn Quốc KGS

Viên Hồng Sâm Nhung Hươu Linh Chi KGS Premium

Phương pháp ngửi mùi

Hãy thử ngửi mùi của Nấm linh chi: nó sẽ có mùi đắng, hắc rất đặc trưng nhưng lại thơm không có mùi nồng khó chịu như Nấm linh chi của Trung Quốc.

- Nấm Linh Chi Hàn Quốc khi ta dùng tay ấn mạnh vào mặt trên thấy cứng như gỗ ,và rắn chắc , khi thái lát hoặc xay nấm sẽ nở ra.

- Khi ta sờ vào bề mặt vết cắt của cuống nấm ta thấy rất mịn, không thấy thô ráp , trên bề mặt nấm còn nguyên lớp bào tử màu nâu thì mới là nấm loại 1.

Mùi vị của nấm linh chi Hàn Quốc : Nấm linh chi Hàn Quốc khi ngửi có hương thơm không chua, khi nấu nước uống thì có vị đắng hơi nồng nhưng uống xong lại thấy dễ chịu , nấu nước thứ 2 , thứ 3 vẫn còn vị đắng . khi uống không hết để 1 hai ngày vẫn không bị thiu và chuyển sang vị chua.

Điều quan trọng thứ 3 : là hãy kiểm tra những thông tin của nhà sản xuất, cái này thường được in rõ trên bao bì sản phẩm. Hơn nữa, để lựa chọn được hàng có chất lượng tốt nhất, mọi người hãy nên chọn Nấm linh chi ở tại những cửa hàng uy tín.

Đăng kí nhận tin

CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐƠN HÀNG TRÊN 600,000. SHOP TẶNG BẠN 1 MÓN QUÀ TRONG GIỎ HÀNG NHÉ!
Kẹo Hồng Sâm Hàn Quốc 200g