GIỚI THIỆU CÁCH LÀM MÓN NẤM LINH CHI HẦM GÀ

Chẳng hạn như nấm linh chi được ngâm chung với mật ong sẽ làm giảm đi vị đắng của nấm linh chi đồng thời giúp cho nấm linh chi thơm ngọt hơn và nhờ vậy mà dễ hơn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra có thể kết hợp nấm linh chi với rượu để uống hằng ngày hay kết hợp nấm linh chi với một số nguyên liệu như các loại thịt để tạo nên những món ăn vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng.

Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đến các cách chế biến nấm linh chi chung với thịt gà để giúp bồi bổ cơ thể và tăng cường sức khỏe cũng như phòng tránh được nhiều bệnh tật.

Cách 1: Nấm linh chi hầm gà ác

- Nguyên liệu: Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc,gà ác nguyên con, gừng, hành và một số loại gia vị
- Cách thực hiện:

  • Khi sử dụng nấm linh chi để chế biến thành các món ăn không nên đem nấm linh chi đi rửa vì khi rửa sẽ làm mất đi những dưỡng chất bám trên bề mặt trong nấm linh chi. Chỉ nên đem nấm linh chi cắt thành từng lát nhỏ.Gà ác làm sạch và bỏ ruột.
  • Các nguyên liệu còn lại là hành và gừng thì rửa sạch rồi cắt nhỏ. Đem một nữa nấm linh chi hầm cùng gà ác và hầm cho đến nấm linh chi chín vì vớt ra rồi tiếp tục cho phần nấm linh chi còn hầm cho đến khi gà mềm thì nêm gia vị sao cho vừa ăn là dùng được.

- Cách sử dụng: Nên chi phần gà ác hầm nấm linh chi làm 2 phần để sử dụng 2 lần trong ngày.

Kết quả hình ảnh cho nấm linh chi hầm gà ác

Cách 2: Nấm linh chi hầm gà

- Nguyên liệu: Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc,thịt gà ,đảng sâm,nhãn nhục và hạt sen
- Cách thực hiện:

  • Đem nấm linh chi cắt thành từng miếng mỏng và làm sạch đảng sâm, nhãn nhục, hạt sen.Thịt gà cũng đem rửa sạch ,cắt thành miếng vừa ăn và để cho ráo nước
  • Sau đó cho thịt gà cùng tất cả các nguyên liệu vào chiếc nồi đất rồi hầm với lửa nhỏ cho đến khi gà mềm thì nêm gia vị vừa ăn là có thể dùng được.

- Cách dùng: sẽ ngon hơn nếu dùng nóng và mỗi tuần nên ăn từ 1 đến 2 lần.

Trên đây là hai cách chế biến nấm linh chi kết hợp với thịt gà rất đơn giản và dễ thực hiện sẽ giúp cho bạn có thể chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình một cách tốt nhất. Món gà hầm nấm linh chi có khả năng bồi bổ cơ thể rất hiệu quả nên rất thích hợp cho những ai có thể trạng yếu,mới ốm dậy nhanh chóng được phục hồi.

Để có thể đạt được hiệu quả cao trong vấn đề chăm sóc sức khỏe bạn nên chọn mua nấm linh chi tại những cửa hàng uy tín để mua được loại nấm linh chi thật và có chất lượng cao .

 

Đăng kí nhận tin

CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐƠN HÀNG TRÊN 600,000. SHOP TẶNG BẠN 1 MÓN QUÀ TRONG GIỎ HÀNG NHÉ!
Kẹo Hồng Sâm Hàn Quốc 200g