HỒNG SÂM BABY HÀN QUỐC VÀ CÔNG DỤNG CỦA NÓ

Hồng sâm baby là sản phẩm Hồng sâm Hàn Quốc dành cho trẻ em, giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường chất dinh dưỡng, kích thích cơ thể trẻ phát triển toàn diện cả thể thể chất lẫn trí não. Đây là sản phẩm được các bà mẹ Hàn Quốc ưa chuộng và sử dụng cho con từ khi còn nhỏ.

Vì sao nên cho trẻ dùng sâm baby chứ không phải sâm thông thường?

Trẻ em dưới 10 tuổi, đặc biệt là dưới 5 tuổi, hệ tiêu hóa của trẻ còn non nớt và đang trong quá trình phát triển, vì thế có thể sẽ không hấp thu được các chất dinh dưỡng trong các sản phẩm sâm thông thường hoặc nhân sâm tươi. Điều này có thể gây ra tình trạng đầy bụng, khó tiêu, và gây ra nhiều tác dụng phụ khác, bé dùng nhiều nhân sâm để bồi bổ mà sức khỏe không cải thiện.

Với sản phẩm hồng sâm trẻ em Hàn Quốc, do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ riêng, Saponin và các chất dinh dưỡng trong hồng sâm được tách chiết phù hợp với hệ tiêu hóa của trẻ giúp trẻ có thể hoàn toàn hấp thu được.

Ngoài ra, trong sản phẩm hồng sâm baby Hàn Quốc không chỉ có riêng hồng sâm mà còn được bổ sung thêm rất nhiều vitamin và khoáng chất.

Công dụng của Hồng sâm baby đối với trẻ em

Sâm trẻ em Hàn Quốc được coi là thực phẩm chức năng lành tính, có hiệu quả tốt. Dùng nước hồng sâm baby thường xuyên có thể giúp trẻ:

 • Tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng và cải thiện hệ miễn dịch từ bên trong.

 • Giúp trẻ phát triển trí não rất tốt, vì hồng sâm giúp bổ sung canxi và kích thích não bộ hoạt động hiệu quả.

 • Cải thiện hệ tiêu hóa, làm giảm bớt tình trạng biếng ăn ở trẻ. Chống còi xương, chậm phát triển, suy dinh dưỡng ở trẻ. Giúp trẻ ngủ ngon giấc hơn.

 • Hồng sâm có tính mát, giúp giảm tình trạng nóng trong người ở trẻ, giảm rôm sảy..

 • Kích thích cơ thể trẻ phát triển, bổ sung canxi giúp cho xương khớp, giúp hỗ trợ tăng trưởng chiều cao.

 • Nhanh lành các vết thương.

Đặc biệt, dùng sâm dành cho trẻ em rất lành tính và an toàn, không hề lo về tác dụng phụ. Thường dùng được cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.

Bé nào cần dùng hồng sâm cho trẻ em 6 năm tuổi

Nên cho con dùng hồng sâm trẻ em Hàn Quốc từ khi còn nhỏ để bổ sung đầy đủ dinh dưỡng và tăng sức đề kháng, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh. Đặc biệt nên dùng cho trẻ:

 • Trẻ biếng ăn, ăn không ngon miệng, hay quấy khóc.Trẻ không hấp thu được các chất dinh dưỡng do hệ tiêu hóa kém, vì thế nên chậm lớn, còi xương, da xanh.
 • Sức đề kháng của con kém, hay bị ốm vặt khi thời tiết thay đổi, hay mệt mỏi trong người, không năng động.
 • Bé nóng trong người hay nổi rôm, hay quấy khóc ban đêm.
 • Trẻ đang trong thời kỳ ôn tập thi cử vất vả, hoặc bị thiếu tập trung trong việc học.
 • Trẻ đang trong tuổi dậy thì, dùng hồng sâm để kích thích phát triển chiều cao và cơ thể toàn diện.

Nên cho con dùng sâm baby Hàn Quốc hàng ngày để bổ sung chất dinh dưỡng và tăng cường sức khỏe. Đặc biệt cần có khi đến mùa hè nắng nóng hoặc khi thời tiết thay đổi thường xuyên khiến trẻ dễ ốm vặt .

Trên đây là những công dụng tuyệt vời mà Hồng sâm baby Hàn Quốc mang lại cho bé. Vậy các mẹ còn chần chờ gì nữa mà không cho chác bé dùng thử.

Đăng kí nhận tin

CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU. SHOP TẶNG BẠN 1 MÓN QUÀ TRONG GIỎ HÀNG NHÉ!
Kẹo Hồng Sâm Hàn Quốc 200g