Tham khảo bảng giá nước yến sào Khánh Hòa Sanest chính hãng

Với các sản phẩm yến từ thương hiệu Khánh Hòa sanest luôn được người dùng tin cậy.  Các sản phẩm yến chính hãng luôn được lấy từ các tổ yến được chăm sóc cẩn thận  tại các đảo yến Khánh Hòa. Với nguyên liệu 100% khai thác từ tổ yến nguyên chất, dưới sự giám sát chặc chẽ, quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh hoàn toàn bằng thủ công, cũng như công đoạn kiêm nghiệm hay đóng gói đều xứng đáng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây cũng là sản phẩm yến cao cấp duy nhất tại thị trường Việt Nam đã đạt được 6 tiêu chuẩn quốc , càng khiến cho người dùng yên tâm sử dụng.

Trước khi cho ra đời các sản phẩm yến sào hay tất cả những sản phẩm của Yến sào Khánh Hòa đều sẽ diễn ra ngiêm ngặt trong từng khâu sản xuất như từ khâu kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm đến khâu bảo quản, vệ sinh dụng cụ, máy móc, hay nhân viên của nhà máy trước khi làm việc.

Quá trình sản xuất ra được một sản phẩm đạt tiêu chuẩn từ Khánh Hòa saneest bắt đầu khi sử dụng 100% tổ yến thiên nhiên đem đi chưng cất để đảm bảo giữ được hầu hết các giá trị dinh dưỡng cao với 18 loại axit amin như Aspartic axit, Serine, Tyrosine, Phenylalanine… và 31 loại nguyên tố đa vi lượng cùng với các nguyên tố quý hiếm như Cromium, Selenium và Vitamin E, Vitamin C, Vitamin B1 và Vitamin 12… phù hợp cho mọi lứa tuổi, hỗ trợ giúp tăng cường sức khỏe, làm đẹp, chống lão hóa… cho người già, trẻ em, người bệnh…

1. Bảng giá nước yến sào cao cấp Khánh Hòa sanest chính hãng

Trước khi mua sản phẩm bạn nên tham khảo bảng giá nước yến sào cao cấp Khánh Hòa sanest chính hãng dưới đây để có những lựa chọn thông minh hơn:

BẢNG GIÁ

STT   TÊN SẢN PHẨM          QUY CÁCH         ĐƠN GIÁ(VNĐ)

1        Nước yến Sanest lọ 70 ml(không đường)    105 lọ/ thùng        33.000

2        Nước yến Sanest lọ 70 ml(có đường) 105 lọ / thùng       33.000

3        Nước yến yến Sanest lọ 70 ml yến sào Fucoidan nhân sâm    105 lọ / thùng       41.000

4        Nước yến sào Sanest hộp 6 lọ(có đường)   5 hộp / thùng        205.000

5        Nước yến sào Sanest hộp 6 lọ(không đường)       5 hộp / thùng        210.000

6        Nước yến yến Sanest hộp 6 lọ 70 ml yến sào Fucoidan nhân sâm    5 hộp / thùng          270.000

7        Nước yến sào Sanest hộp 8 lọ 70ml  6 hộp / thùng        280.000

8        Yến thiên nhiên tinh chế Sanest hộp 3gr (011)    6 hộp / lốc  170.000

9        Yến thiên nhiên tinh chế Sanest hộp 5gr (012)    4 hộp / lốc  280.000

10      Yến thiên nhiên tinh chế Sanest hộp 50gr (015)  Hộp 50gr    275.000

11      Yến thiên nhiên tinh chế Sanest hộp 100gr (014) Hộp 100gr  5.450.000

2. Một số lưu ý khi chọn mua yến sào Khánh Hoà

So với trước kia sản phẩm yến sào chỉ được sử dụng đối với vua chúa hay quý tộc, nhưng ngày nay hầu hết các gia đình đều có thể sử dụng được. Đây cũng là món quà biếu hết sức ý nghĩa về sức khỏe cũng như tấm lòng người tặng đến cấp trên, gia đình hay bạn bè mang đến cho người được tặng  nhiều lợi ích vô cùng như  bổ phế, vị, tăng cường sức khỏe, tỉnh táo tinh thần, tăng cường trí nhớ, …

Với sự ưa chuộng các sản phẩm về sức khỏe như hiện nay thì các sản phẩm nhái hay làm giả, không rõ xuất xứ,… đang tràn lan trên thị trường mà ta khó có thể phân biệt được. Do vậy với các sản phẩm có giá trị kinh tế cao như yến sào cao cấp thì bạn nên ưu tiên đến những sản phẩm có thương hiệu trên thị trường như công ty yến sào Khánh Hòa. Đây là công ty duy nhất của Việt Nam khai thác tổ yến tại đảo thiên nhiên Khánh Hòa được cấp phép đủ tiêu chuẩn và với các sản phẩm từ tổ yến thơm ngon, bổ dưỡng và thuần túy nhất mà bạn có thể tin tưởng chỉ có thương hiệu này mang lại.

Các sản phẩm yến sào nói chung cũng như nước yến sào nói riêng đều mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên trên thị trường với sự trà trộn  mãnh mẽ của các loại hàng nhái thì rất khó để bạn phân biệt. Do vậy, lựa chọn thương hiệu uy tín cũng như chỗ mua uy tín an toàn cũng là một điều mà bạn nên quan tâm khi muốn các sản phẩm này dành tặng cho cấp trên, người thân, bạn bè.

Đăng kí nhận tin

CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐƠN HÀNG TRÊN 600,000. SHOP TẶNG BẠN 1 MÓN QUÀ TRONG GIỎ HÀNG NHÉ!
Kẹo Hồng Sâm Hàn Quốc 200g