3 bước cơ bản cho cách ngâm sâm tươi Hàn Quốc với rượu

Đây là cách có thể bảo quản nhân sâm tốt nhất và cũng giúp cho nhân sâm phát huy được hết các công dụng tốt của mình. Không chỉ vậy mỗi ngày chỉ cần một lượng nhỏ nhân sâm sẽ có thể xua tan được bệnh tật và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn và nhất là đối với nam giới thì đây còn là một bài thuốc hiệu quả trong vấn đề tăng cao khả năng chăn gối rất hiệu quả.

Nếu gia đình bạn có không gian thoáng bạn có thể trưng bình rượu ngâm nhân sâm cũng rất đẹp mắt và không kém phần sang trọng. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cách làm nhân sâm tươi Hàn Quốc ngâm rượu sao cho hiệu quả và đẹp mắt nhất.

Để làm được một bình nhân sâm tươi Hàn Quốc ngâm rượu chúng ta cần trải qua 3 bước: 

- Bước 1: Nhân sâm sau khi mua về chúng ta nên rửa thật sạch các bụi bẩn và đất cát dính trên củ nhân sâm tươi Hàn Quốc.Tuy bước này có vẻ đơn giản nhưng thật ra rất quan trọng vì nếu rửa nhân sâm không đúng cách sẽ làm nhân sâm bị hư và thối.Chúng ta nên dùng một cái khăn mềm và sạch để rửa nhân sâm.Chứ không nhúng nguyên cả củ nhân sâm vào chậu nước sẽ làm nhân sâm bị úng nước.Sau khi rửa sạch thì đem để chỗ khô thoáng khoảng nửa tiếng cho nhân sâm ráo hết nước thì bỏ nguyên củ nhân sâm vào một cái hũ thủy tinh đã rửa sạch theo chiều thẳng đứng phần rễ để phía dưới còn phần thân ở trên.

- Bước 2: Là bước chọn rượu để ngâm nhân sâm.Chúng ta nên chọn rượu gạo nguyên chất chứ không phải các loại rượu pha hóa chất để ngâm nhân sâm vì nếu chọn loại rượu  kém chất lượng không chỉ làm cho nhân sâm mất hết các công dụng tốt mà còn có thể gây hại cho sức khỏe thậm chí là ngộ độc nếu thường xuyên sử dụng. Loại rượu dùng để ngâm nhân sâm tươi Hàn Quốc nên có nồng độ từ 40 đến 45 độ là vừa.

- Bước 3: Đây là bước cuối cùng và cũng quan trọng không kém so với hai bước trên.Chúng ta tiến hành đổ rượu vào bình thủy tinh đã đựng nhân sâm.Chúng ta nên đổ rượu vào từ từ cho đến khi ngập hết cả phần đầu của củ nhân sâm 3 củ 1 kg và đậy nắp thật kín.Đem bình rượu để vào nơi khô thoáng khoảng 3 tháng là có thể đem ra sử dụng được.

Mỗi ngày chỉ nên sử dụng một đến hai ly nhỏ không nên dùng quá nhiều sẽ gây ra tác dụng phụ.Cũng không nên dùng vào buổi tối sẽ gây khỏe ngủ.Đặc biệt những người bị đầy bụng, tiêu chảy hoặc ăn không tiêu cũng không nên sử dụng nhân sâm.

Đăng kí nhận tin

CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU. SHOP TẶNG BẠN 1 MÓN QUÀ TRONG GIỎ HÀNG NHÉ!
Kẹo Hồng Sâm Hàn Quốc 200g