5 CÁCH SỬ DỤNG NẤM LINH CHI THƯỢNG HOÀNG HÀN QUỐC HIỆU QUẢ

Chẳng hạn như: tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch để giúp cơ thể chống lại được sự xâm nhập của những bệnh lây nhiễm từ môi trường, duy trì được nét thanh xuân và hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đến các bạn những cách sử dụng nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc để đem đến cho sức khỏe những điều tốt nhất.
 

1. Cách thứ nhất: Thái lát nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc

- Đây là cách sử dụng nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc khá đơn giản chỉ cần thái nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc ra thành từng lát mỏng và đun với nước khoảng 2 đến 3 phút thì tắt bếp rồi ngâm khoảng 5 phút. Sau đó tiếp tục đun thêm khoảng 30 phút và đến khi chỉ còn /5 lượng nước thì đổ ra và được lần nước đầu tiên.Dùng kéo cắt nhỏ bã nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc và đổ thêm nước đun như lần đầu. Tiếp tục đun thêm 2 đến 3 lần rồi trộn 3 lần nước với nhau và bảo quản trong tủ lạnh để sử dụng dần. Mỗi ngày uống từ 2 đến 3 lần và không dùng quá 120ml. Còn phần bã nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc có thể đem đi tắm và gội đầu sẽ giúp cho bạn có được làn da trắng mịn cùng với mái tóc óng ả.

2. Cách thứ 2: Nghiền bột

- Dùng nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc nghiền thành bột và để sử dụng dần. Có thể dùng nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc để hãm nước sôi và sử dụng luôn cả bã. Cách này sẽ rất tốt vì có thể giúp cơ thể hấp thụ được tối đa những dưỡng chất có trong nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc

3. Cách thứ 3: nấu thành canh

- Có thể kết hợp nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc cùng với một số nguyên liệu để tạo nên những món canh rất thơm ngon và vô cùng bổ dưỡng. Những món canh được chế biến từ nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc có khả năng bồi bổ cơ thể rất tốt nên thích hợp với những ai thể trạng yếu, mới ốm dậy và giúp cơ thể nhanh chóng được phục hồi.

Hình ảnh có liên quan

4. Cách thứ 4: Trà linh chi

- Dùng nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc nghiền thành bột và cho bột nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc vào túi vải rồi hãm như trà để sử dụng hằng ngày. Sử dụng trà nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc thường xuyên sẽ giúp cơ thể thanh nhiệt,giải độc và nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể.

5. Cách 5: Ngâm rượu nấm linh chi

- Dùng nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc ngâm rượu là cách sử dụng khá phổ biến và cách này sẽ giúp bảo quản được nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc trong thời gian dài mà không làm mất đi những dưỡng chất vốn có. Có thể để nguyên tai nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc hay cũng có thể cắt nhỏ rồi ngâm chung với rượu trắng khoảng 20 đến 25 ngày là có thể dùng được. Mỗi ngày chỉ cần sử dụng 1 chén nhỏ nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc sẽ có thể cải thiện sức khỏe một cách tốt nhất.

Đăng kí nhận tin

CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU. SHOP TẶNG BẠN 1 MÓN QUÀ TRONG GIỎ HÀNG NHÉ!
Kẹo Hồng Sâm Hàn Quốc 200g