NẤM LINH CHI CÓ TÁC DỤNG CHỮA BỆNH GOUT

Bệnh gout đang có xu hướng trẻ hóa và nguyên nhân hàng đầu là do chế độ ăn uống không lành mạnh. Lý do rất đơn giản, bệnh gout hình thành từ chế độ ăn uống dư thừa đạm.

Kết quả nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng đã cho thấy, đối với các bệnh nhân đã sử dụng nấm linh chi bởi cơ chế tăng cường chuyển hóa, đào thải axit uric trong máu và phục hồi cơ thể, đẩy lùi căn nguyên gây bệnh gout.

Bệnh Gout hay còn gọi là thống phong, là căn bệnh lich sử tồn tại lên tới 2000 năm. Bệnh gout thường do các cơn tái phát của viêm khớp cấp tính, biểu hiện thông thường nhất là sưng tấy, đỏ ngón chân cái. Bệnh gout nguyên nhân chủ yếu là do sự tích tụ axit uric ở các khớp, gân, cơ và xung quanh các mô. Bệnh gây đau đớn, làm giảm hoặc mất khả năng lao động, chức năng vận động.

Hơn 90% các trường hợp gout là nguyên phát, tức không rõ nguyên nhân, 10% còn lại là thứ phát sau một số bệnh khác hoặc dùng thuốc. Bệnh thường gặp ở nam nhiều hơn nữ. Bệnh thường phát sinh sau khi sử dụng các thuốc lợi tiểu, kháng lao, aspirine... hoặc sau các bệnh suy thận, béo phì, tăng huyết áp, tiểu đường, rối loạn chuyển hoá lipid máu, bệnh ác tính cơ quan tạo máu.

Gout trong lịch sử được coi là bệnh của vua chúa hay bệnh của người giàu vì thường xuất hiện trên những người ăn uống thừa chất. Ngày nay người ta biết rõ rằng bệnh gout là một rối loạn phức tạp ảnh hưởng lên mọi người. Tại Việt Nam, hiện có đến hàng triệu người đang phải khổ sở vì bệnh gout.

Bệnh thường khởi phát đột ngột ở một khớp, hay gặp nhất là khớp bàn ngón 1 bàn chân, khuỷu, gối, cổ chân. Đau thường về đêm, cường độ tăng nhanh trong 24-48 giờ, có thể kèm theo sốt lạnh run. Khớp bị ảnh hưởng sưng nóng đỏ rõ rệt.

Chữa trị bệnh gout an toàn bằng nấm Linh Chi

Các biện pháp điều trị bệnh gout bằng tây y đã đưa lại nhiều kết quả khả quan. Tuy nhiên, một số trường hợp được khuyến cáo không dùng được thuốc tây vì không phù hợp với cơ địa hoặc xảy ra tác dụng phụ...Kết quả nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng đã cho thấy, đối với các bệnh nhân đã sử dụng nấm linh chi bởi cơ chế tăng cường chuyển hóa, đào thải axit uric trong máu và phục hồi cơ thể, đẩy lùi căn nguyên gây bệnh gout.

Nấm linh chi là một loại thỏa dược tự nhiên lành tính. Không có độc tính, không có tác dụng phụ, và có nhiều tác dụng thần kỳ trong việc bảo vệ sức khỏe và chữa trị bệnh nan y có hiệu quả, ngoài ra còn có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gout rất hữu hiệu.

Dùng nấm linh chi thường xuyên có thể ngăn chặn các biểu hiện của bệnh gout, hạn chế các triệu chứng lâm sàng và hỗ trợ triệt tiêu những nguyên nhân gây bệnh bằng việc cân bằng lại quá trình chuyển hóa.

Đăng kí nhận tin

CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU. SHOP TẶNG BẠN 1 MÓN QUÀ TRONG GIỎ HÀNG NHÉ!
Kẹo Hồng Sâm Hàn Quốc 200g